kmspico là gì

KMspico là gì? Cách sử dụng KMspico

Có lẽ với rất nhiều thì khái niệm KMspico còn quá xa lạ. Thế nưng, phần mềm này có nhiều ứng dụng đối với lĩnh vực công nghệ thông tin vô cùng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái niệm KMspico là gì cũng như làm sao để sử dụng phần mềm đó hiệu quả nhất.

KMspico là gì?

Xêm thêm

>>Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trên Windows 10 triệt để

>>USB Boot là gì? Cách phân loại các USB Boot

Khái niệm KMspico là khái niệm mà còn xa lạ với rất nhiều người chứ không phải chỉ riêng ai, hầu hết chúng ta chưa từng biết đến nó hoặc đã nghe nhưng không thực sự hiểu KMspico là gì. Chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất rằng KMspico là một bộ công cụ cho phép người dùng kích hoạt Office 2016 cũng như Windows 10 một cách nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay. KMspico được rất nhiều người tin tưởng rồi sử dụng rộng rãi.

kmspico là gì

Khi nói đến khái niệm KMspico chúng ta có thêm một điều cần hiểu rõ đó chính là phần mềm KMspico. Với những ai lần đầu tiên tiếp xúc, ứng dụng phần mềm này thì nhất định sẽ đưa câu hỏi đầy băn khoăn này. Từ KMspico được viết tắt từ cụm từ Key Management Service trong tiếng Anh. Nó có tác dụng cho người dùng Windows 10 có thể kích hoạt được hệ điều hành này. Ví dụ như khi bạn mới mua một chiếc máy tính và thiết bị của bạn chạy trên hệ điều hành Windows, việc đầu tiên bạn muốn chiếc máy tính đó hoạt động được thì bạn phải kích hoạt Windows, mà KMspico là một trong những phần mềm làm được điều đó rất tốt. Đối với trường hợp kích hoạt Windows thông qua máy chủ KMS thì vẫn làm được nhưng thời hạn cho Windows hoạt động chỉ có 180 ngày, tương đương với khoảng 6 tháng. Điều đó thực sự bất tiện.

Để người dùng tránh được phiền phức này thì KMspico đã xuất hiện, nó giống như giải pháp tốt cho người dùng. Active Windows 10 với KMspico nhờ vào công nghệ KMS và bộ đếm của công nghệ này được tự động thiết lập lại, vì thế mà bạn sử dụng Windows không cần lo lắng nó sẽ hết hạn sau 180 ngày nữa. Điều đó thực sự rất tiện lợi đối với những người đang tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất.

Vậy, tổng kết lại chúng ta có thể hiểu KMspico chính là một phần mềm chuyên biệt dùng để kích hoạt cho Windows 10 hoạt động, cho phép kích hoạt nhanh chóng bản quyền. Điều đặc biệt là không chỉ có đặc quyền với Windows 10 mà nó còn có thể sử dụng cả với bẻ khóa Microsoft Office 2016 mà không gặp bất cứ sự cố nào cả. Ngay cả những người không có am hiểu về công nghệ thông tin, không quen với các thao tác cũng dễ dàng dùng KMspico để kích hoạt hệ điều hành Windows mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMspico Windows 10

Khi chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu được khái niệm KMspico là gì, công dụng của KMspico đói với công nghệ ra sao thì chúng ta sẽ cùng khám phá cách sử dụng phần mềm KMspico. Từ đây việc bản quyền được kích hoạt, windows không còn báo lỗi và ngừng hoạt động sau một thời gian sử dụng đã không còn nữa nhờ vào phần mềm KMspico. Bây giờ, chúng ta sẽ học cách dùng phần mềm này làm sao để tận dụng được tối đa công dụng của nó nhé.

crack win 10kmspico

Bước đầu tiên các bạn cần làm nếu như muốn phần mềm KMspico có thể hoạt động chính là tắt đi phần mền Antivirus đã được cài đặt trong thiết bị của bạn. Chính Antivirus là nguyên nhân khiến cho nhiều người không thể nào cài đặt hoặc bật được phần mềm KMspico. Bên cạnh đó còn có tường lửa hoặc Windows Defender cũng cần phải được tắt đi. Đó là cách phần mềm bảo vệ máy tính nên nó sẽ ngăn chặn làm bạn khó khăn trong việc sử dụng KMspico. Sau khi bạn bẻ khóa được Windows cũng như Office thì bạn sẽ bật lên bình thường, như vậy, máy tính của bạn lại được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Thêm một việc bạn cần làm trước khi sử dụng KMspico để active Windows 10 thì bạn cần kiểm tra lại bản quyền sử dụng Windows của mình bằng cách chọn mục This PC, rồi chọn Properties.

Cách sử dụng KMspico với bản setup

Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm này thì bước đầu tiên bạn cần làm đó là tải KMspico về thiết bị máy tính mà bạn sở hữu, có thể tải thông qua các đường dẫn link trên mạng đã được cung cấp sẵn. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý đó là biết phân biệt rồi chọn lựa cho mình những kênh tải an toàn, không bị dính virus, những mã độc làm cho máy tính của bạn bị hư hỏng phần mềm hay bị đơ chậm do bộ nhớ bị chiếm tải quá nhiều.

kmspico bản setup

Khi tải về tập tin sẽ ở dạng nén và bạn cần phải giải nén tập tin đó ra, để làm được điều đó người dùng nên tắt các tường lửa hay phần mềm diệt virut đi. Điều đó không có nghĩa là phần mềm KMSPico bạn vừa tải về mang nguy hiểm cho thiết bị của bạn mà gần như những phần mềm bẻ khóa, khi kích hoạt đều trở thành mục tiêu để tường lửa và phần mềm diệt virut chặn lại, do đó, bạn cần phải tạm ngưng các phần mềm đó thì KMSPico  mới có thể chạy được..

Khi đã hoàn tất công việc tắt tường lửa và các phần mềm, ứng dụng dùng để ngăn chặn virut thì bạn mở file Kmspico_setup.exe ở trong file bạn đã tải về và giải nén ra và chạy để cài đặt. Quá trình cài đặt không quá phức tạp, nó cũng không đòi hỏi bạn một trình độ cao siêu nào cả, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn và chọn Next để đến bước tiếp theo.

Tất nhiên, bạn cần có một phiên bản Windows mới, đã được kích hoạt cùng với một bộ Office mới thì mới có thể chạy chương trình được. Trong trường hợp Windows và Office trên máy tính của bạn vẫn chưa được kích hoạt để sử dụng nhưng bạn cài đặt xong file nén tải về KMSPico nó cũng giống như việc bạn đã kích hoạt bản quyền cho hệ thống Windows và Office đầy đủ.

Cách sử dụng phần mềm KMSPico với bản Portable

Để sử dụng phần mềm này khá đơn giản, thế nhưng bạn chỉ thực hiện được khi mà tải chuẩn xác  KMSPico bản Portable về cho thiết bị máy tính.

Tương tự như đã nói trên, phần mềm khi tải về cần được giải nén. Bạn tìm đến tập tin AutoPico.exe, sau đó bạn nhấn chuột phải vào để bảng hiện thị hiện ra, tiếp tục chọn Run as administrator để chương trình được. Quá trình chạy cần có một khoảng thời gian nhất định và bạn lưu ý rằng trong quá trình đó thì  Windows và Office trên máy tính của bạn cũng đồng bộ được active. Đến khi nào chương trình chạy hoàn toàn thì cả windows và Office đều đã được kích hoạt xong xuôi.

Cài đặt và sử dụng phần mềm KMSPico khá đơn giản. Dù bạn không phải là người có am hiểu, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ông nghệ thông tin thì cũng chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn. hãy nhớ rằng, tải và kích hoạt KMSPico đồng nghĩa với việc bạn đã active cả cho windows và Office của mình trên máy tính đó nhé.