Salah đòi đá trận đấu đầu khi đang bình phục thần tốc tại World Cup 2018

Salah hiện tại thì cũng sẽ đưa ra những sự quyết tâm rất lớn cho lần ra sân do đang bình phục được ở trong chấn thương thực sự cho thấy được nhanh hơn dự kiến.

Bình phục một cách thần tốc và Salah cố gắng đòi đá luôn ở trong trận đầu

Như đã biết được rằng hiện tại HLV Hector Cuper cũng đã đưa ra những lời khẳng định rằng Mohamed Salah hiện tại cũng đã gần như cho thấy được sự bình phục chấn thương của mình đã gặp phải ở trong trận chung kết Champions League. Có thể thấy được rằng hiện chiến lược gia 62 tuổi đã không thể nào ngăn cản được nếu như mà ngôi sao đang thuộc biên chế Liverpool rất tỏ ra quyết tâm để được ra sân ngay ở trong trận đấu mở màn của Ai Cập khi ĐT này sẽ gặp Uruguay và thay vì ở trong lượt trận thứ 3 tại vòng bảng như dự kiến.

salad-chan-thuong
Mohamed Salah

Hiện tại tình hình sức khỏe của Salah cũng đã gần được bình phục 100%. Hiện tại thì BLĐ và cả đội ngũ y tế đã cho cậu ấy đang được tự do để có thể lựa chọn và qua đó thì cũng sẽ không thể ngăn cản nếu như mà cậu ấy muốn ra sân.

Chủ nhà Nga đang mở fanzone hết sức hoành tráng giành cho CĐV không có vé

Khởi màn World Cup không phải CĐV nào cũng có được cơ hội may mắn để có thể sở hữu được cho mình tấm vé để vào xem ở trong các trận đấu diễn ra ở World Cup. Nhưng nước chủ nhà Nga thì cũng nhanh chóng để nghĩ và tính tới ở trong trường hợp này khi đã đưa ra những quyết định để thành lập được một fanzone, đó là một nơi sẽ lắp đặt rất nhiều màn hình lớn tại Đồi Chim Sẻ. Đó chính là một trong những địa danh nổi tiếng thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Moscow. Nơi đây thì các du khách và NHM còn có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh của thủ đô tại nước Nga và ở cả SVĐ Luzhniki.

Lộ đội hình TBN để đối đầu với Bồ Đào Nha

ĐT Tây Ban Nha lựa chọn sơ đồ 4-3-3

Hiện tại thì cũng đã thực sự vừa bất ngờ đã hé lộ với chính sách mà HLV đã tạm quyền giành cho Fernando Hierro và qua đó thì cũng đã sử dụng ở trong trận ra quân thuộc vòng bảng khi đối thủ đó là Bồ Đào Nha được diễn ra vào 1h tại ngày 16/6. Hơn nữa thì TBN được cho là ra sân khi tung với đội hình 4-3-3. Được biết thì tiền đạo sẽ gồm David Silva ở cánh trái, Isco chơi ở cánh phải và Diego Costa là người chơi ở trong vị trí trung phong.

Rashford đang dính chấn thương và khiến cho ĐT Anh đang thực sự lo sốt vó

Tiền đạo hiện tại đang thuộc biên chế của MU khi hiện tại đang dính chấn thương đầu gối và qua đó thì cũng đã không có mặt được ở trong buổi tập diễn ra mới nhất của ĐT Anh. Và hiện tại thì dù ngày hội bóng đá đã chỉ còn có 5 ngày nữa khi mà ĐT Anh sẽ có cuộc đối đầu  với Tunisia. Rashford cũng đã đưa ra những tuyên bố rằng hiện anh sẽ nhanh chóng để kịp thời bình phục và để cố gắng chuẩn bị giành cho trận đấu diễn ra đầu tiên của mình ở World Cup.

Argentina đang thực sự cố gắng để không trở thành gánh nặng đi lên vai của Messi

Thủ thành của ĐT Argentina hiện tại cũng đã dành những lời khen có cánh đến đội trưởng Messi khi mà đã cho thấy được ở đó là tầm ảnh hưởng của siêu sao 30 tuổi tới “những vũ công tango”. Hơn nữa thì ngôi sao này cũng đã được triệu tập vào ở trong phút chót để có thể thay thế Sergio Romero. Chính anh là người cũng lên tiếng để có thể kêu gọi đồng đội cố gắng giảm bớt gánh nặng cho M10.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com