Tuyển Ai Cập về nước sớm, huấn luyện viên trưởng mất ghế

Do ĐT Ai Cập sớm bị loại khỏi World Cup 2018 sau 2 thất bại liên tiếp ở vòng bảng, HLV của đội bóng này là Hector Cuper đang đứng trước nguy cơ bị mất việc.

Mặc dù chiến lược gia người Argentina là người đã giúp Ai Cập trở lại VCK một kỳ World Cup lần đầu tiên sau 32 năm vắng mặt, uy tín của ông vẫn bị suy giảm nghiêm trọng vì đại diện châu Phi không thể vào đến vòng knock-out. Được biết, HLV Cuper hiện còn hợp đồng với The Pharaohs đến hết World Cup 2018 và theo các nguồn tin từ Ai Cập thì ông sẽ không được đề nghị ký thỏa thuận mới.
Xem thêm: 1gom
Hector cuper đứng trước nguy cơ mất việc
Như vậy cũng có nghĩa, trận đấu giữa Ai Cập và Saudi Arabia vào thứ Hai tới sẽ là lần cuối cùng HLV Cuper xuất hiện với tư cách thuyền trưởng đại diện châu Phi. Đây là cương vị ông đã đảm nhận suốt từ năm 2015 tới giờ.
Thực tế, chính HLV Cuper được cho là cũng không mong đợi sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Ai Cập. Bằng chứng là ngay sau khi đội bóng của cựu HLV CLB Valencia để thua chủ nhà Nga với tỷ số 1-3 ở lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2018, ông đã tuyên bố mình cần phải gặp lãnh đạo LĐBĐ Ai Cập để làm rõ về tương lai.