Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online từ A đến Z

Khi công nghệ 4.0 chưa phát triển, nếu muốn ra sân để xem bóng đá chúng ta sẽ phải tới sân vận động, quầy bán vé lưu động đứng xếp hàng mua vé. Bây giờ thì không, mọi thứ quá thuận tiện chúng ta chỉ cần một thao tác qua mạng internet là có thể sở hữu chiếc vé ở trận đấu mình ưa thích. Để giúp các bạn hiểu rõ, biết cách thực hiện sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua vé bóng đá online, đầy đủ mọi nội dung và yêu cầu.

Lý do nên mua vé bóng đá online

Bóng đá là môn thể thao luôn khiến cho người hâm mộ sôi động, cuồng nhiệt với nó. Việc mong muốn có Link xem bóng đá trực tuyến, hay trực tiếp ra sân xem các cầu thủ thi đấu là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng vì yếu tố vé, không phải ai cũng thực hiện được khao khát này.

Trực tiếp bỏ thời gian, đứng xếp hàng đợi mua vé là cách làm được nhiều người áp dụng. Vậy nhưng, cảm giác đứng rất lâu mới đến lượt mình mà không thể mua được cặp vé như bản thân mong muốn, cảm giác của các bạn ra sao? Rất là khó tả đúng không ạ!

Hiểu rõ nhu cầu thực sự của người xem bóng đá, để đáp ứng, giúp người hâm mộ dễ dàng sở hữu một cặp vé ra sân dễ dàng hơn thì hình thức mua vé bóng đá online ra đời. Hệ thống này đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, trong đó:

  •       Hệ thống cập nhật đầy đủ thông tin liên quan tới trận đấu từ: địa điểm, thời gian, vị trí ngôi, giá vé liên tục và chi tiết.
  •       Mọi thao tác mua vé được thực hiện dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng
  •       Mua vé online giúp bạn không mất thời gian, công sức phải xếp hàng. Chỉ cần ngồi nhà, trước màn hình máy tính hoặc cầm điện thoại trên tay là đã sở hữu cặp vé mình mong muốn.
  •       Niêm yết giá vé công khai, minh bạch ngay trên hệ thống nên bạn sẽ không phải lo việc mua phải vé chợ đen, vé quá đắt.

Qúa nhiều tiện ích, đó chính là lý do mà bạn nên mua vé bóng đá online. Trước mỗi trận đấu, việc bán vé sẽ được các đơn vị chia ra thành nhiều đợt khách nhau, các bạn nhớ chú ý để kịp thời mua vé, không bỏ lỡ trận đấu nào nhé.

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online qua ứng dụng VinID

VinID là ứng dụng mua vé bóng đá online đang được rất nhiều người ưa thích, sử dụng liên tục. Để có thể mua vé bóng đá tại đây, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau.

Thực hiện theo 5 bước

Bước 1: tải ứng dụng VinID về điện thoại hoặc máy tính

Bước 2: Tạo tài khoản cá nhân.

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng để tiện thanh toán.

Bước 4: Tìm hiểu về thời gian bán vé từng trận.

Bước 5: Canh đúng giờ để vào ứng dụng đặt vé. Bạn nên vào sớm hơn một chút để tránh mạng quá tải do có nhiều người đăng nhập cùng một lúc.

Bước 6: Sau khi chọn mua vé thích hợp thì thực hiện thanh toán là xong.

Lưu ý khi mua vé bóng đá online

Mỗi người chỉ được mua vé bóng đá online tối đa 2 vé, dưới tên và tài khoản giao dịch của mình. Để có thể mua vé bóng đá theo hình thức này thuận tiện, dễ dàng, các bạn nhớ lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

Có tài khoản internet Banking: Mua vé bóng đá online họ sẽ yêu cầu chúng ta thanh toán qua tài khoản Internet Banking, vì thế hãy luôn đảm bảo khi truy cập vào web là chọn mua vé thì tài khoản của mình cũng đã có sẵn tiền để thực hiện giao dịch.

Lựa chọn mệnh giá vé trước khi truy cập hệ thống: Khi tìm hiểu về vé, chắc chắn bạn sẽ biết về mệnh giá của nó theo số ghế, khán đài. Hãy lựa chọn sẵn mệnh giá rồi truy cập vào hệ thống, tránh tình trạng vào hệ thống mới suy nghĩ lựa chọn sẽ làm đường truyền bị giãn đoạn, bạn có thể khó thực hiện thao tác mua vé.

Kiểm tra thanh toán: Thực hiện xong giao dịch, nhớ kiểm tra lại xem tài khoản của mình đã bị trừ chưa? Nhiều khi nghẽn mạng, tiền không bị trừ là giao dịch của bạn cũng chưa thành công đâu nhé.

Cách thức nhận vé: có hai cách để bạn lựa chọn.

Mua vé dạng mã code, khi thanh toán xong thì bạn sẽ nhận được mã. Khi bạn ra sân xem bóng đá sẽ được ban tổ chức của sân vận động đưa tới khu vực riêng để nhân viên ở đó làm thủ tục check in, khi hoàn thiện thì đưa bạn tới ghế của mình.

Mua dạng vé khách, vé sẽ được ban tổ chức gửi tới tay bạn qua đường bưu điện. Công việc của bạn là phải cung cấp cho họ đúng địa chỉ của mình, chuẩn bị sẵn thẻ căn cước, chứng minh đúng với số đã đưa trên hệ thống thì mới nhận được vé.

Kết luận

Đó là cách mua vé bóng đá online, các bước thực hiện không hề khó khăn đúng không ạ? Trong thời gian dịch bệnh kéo dài, việc ra sân xem trực tiếp bóng đá khó, không phải không có. Các bạn nhớ lưu ý hướng dẫn này, áp dụng thực tế để nhanh chóng có được tấm vé xem bóng đá như mình mong đợi.