salad-chan-thuong

Salah gặp chấn thương: Trách ai bây giờ đây!

Sergio Ramos đang là tâm điểm cơn giận dữ đến từ các cổ động viên Liverpool bởi pha khóa tay khiến Salah chấn thương nặng, đánh giá kỹ về tình huống này thì tiền đạo người Ai Cập nên trách mình trước khi trách đối thủ.

salad-chan-thuong
Salad chấn thương bởi Ramos

Xem thêm: Nhà cái uy tín 1gom

Trận chung kết Champions League gia Real Madrid và Liverpool đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội bóng Tây Ban Nha tỉ số 3-1. Sau trận đấu tình huống được nhắc đến nhiều nhất đó là pha khóa tay của Ramos khiến tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool chấn thương và phải rời sân, pha bóng mà ngay cả NHM Real Madrid cũng tỏ ra không mấy hài lòng, bởi khi đối thủ mất đi ngôi sao sáng nhất trận đấu trở nên kém hấp dẫn hơn.

Rất nhiều những chỉ trích đã hướng về Ramos, nhưng với Salah, trước khi trách đối thủ anh cần tự trách bản thân. Nói vậy không phải để bảo vệ cho Ramos, bởi đơn giản trong bóng đá là luôn có những rủi ro chấn thương. Tình huống xảy ra ngay trước mắt trọng tài chính, bản thân Salah cũng không một chút phản ứng khi bị Ramos gây ra chấn thương.

Hãy xem lại chi tiết tình huống tranh chấp giữa Ramos và Salah, có thể thấy ban đầu chính tiền đạo người Ai Cập đã có hành động kéo-khóa tay với Ramos trước.

salad-khoa-tay

Ở hình ảnh này, Salah rõ ràng có pha khóa tay với Ramos. Ở đây có thể thấy, tiền đạo của Liverpool đã có động tác khóa với Ramos trước chứ không phải Ramos chủ động khóa Salah lại.

ramos-chu-dong-nga

Lúc này Ramos chủ động kéo cả hai ngã xuống sân. Đây là một pha bóng khá “5 ăn 5 thua”. Cuối cùng, Salah không tranh chấp được với trung vệ mạnh mẽ như Ramos và bị vật xuống sân. Từ đó dẫn đến chấn thương của cầu thủ người Ai Cập.

Sau trận đấu Ramos cũng đã chính thức gửi thông điệp về tình huống bị chỉ trích. Anh nói: “Rất khó có thể nói trong bóng đá, một tình huống mỗi thời điểm sẽ có cách nói khác nhau. Nhưng trên hết chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp. Salah! Hồi phục nhanh nhé, tương lai đang đợi cậu.”

Tuy vậy, Sergio Ramos có vẻ không phiền hà gì với những rắc rối trên. Hơn hết, anh vừa có chức vô địch Champions League thứ 4 cùng Real Madrid. Đây cũng là lần thứ 3 Ramos nâng cao chiếc cúp vô địch với tư cách đội trưởng Real Madrid.

Bây giờ chúng ta có lẽ cũng chỉ còn cách cầu chúc cho Mohamed Salah mong chóng hồi phục để kịp cùng đội tuyển Ai Cập tham dự vòng chung kết World Cup sắp tới