Mu nổi lên nhờ đề tài nóng trong mùa chuyển nhượng

Hiện tại Mu đã trải qua một mùa giải thất bát khi trắng tay, Mourinho cũng rất đau lòng trước những kết quả mình nhận được. Bởi thế nên Mourinho đã quyết tâm thay đổi cải tổ lại đội hình nhằm chuẩn bị cho một mùa giải mới.

Pogba lại khiến CĐV MU thực sự lo lắng

Những phát biểu mới diễn ra của Pogba thay vì khẳng định sẽ quyết tâm ở lại Mu thì anh lại đưa ra những lời tuyên bố có vẻ 2 chiều đó là mọi chuyện đều có thể xảy ra. Câu trả lời này đã nói về cả tương lai của mình. Bởi thế nên sự bỏ ngỏ ở trong khả năng rời Old Trafford nhưng lại nhấn mạnh không gia nhập PSG vào ở trong mùa hè 2018. Bởi lý do đơn giản là gia đình anh không thích đội bóng Paris và một phần thì đội bóng này cũng đã không mời gọi anh.

Matic đề xuất những phương án chuyển nhượng

Tiền vệ Matic đã cho rằng MU hiện tại thì cũng đã cần phải hướng đến những cầu thủ có những kinh nghiệm ở trong phiên chợ hè 2018. Theo anh thì việc “Quỷ đỏ” đang thực sự muốn vượt Man City ở trong giải Premier League và qua đó thì đã thành công ở trong đấu trường khắc nghiệt Champions League. Bởi đơn giản là không thể dựa vào được những người trẻ. Thực tế thì HLV Mourinho cũng đang nhắm đến những cầu thủ ở trong độ tuổi chín sự nghiệp của mình là chính.

MU bất ngờ chuyển hướng muốn chiêu mộ Vardy

Jamie Vardy

Một tờ tin đáng tin cậy đã cho biết, Jamie Vardy là một trong những cái tên mới nhất được đưa vào ở trong danh sách họ đang thực sự cần mua của MU ở trong mùa hè này. Tiền đạo người Anh hiện tại thì cũng đã 31 tuổi nhưng vẫn là người giữ được phong độ cao ở trong màu áo của Leicester City. Một trong những nguyên nhân khác đang thực sự khiến cho giới thượng tầng đội bóng thích Vardy là ở trong những tinh thần thi đấu máu lửa của cầu thủ này. Đây có thể được coi như đó là món hàng “rẻ” mà lại thực sự rất chất lượng đối với “Quỷ đỏ” khi mà họ đã chỉ phải chi ra ở trong khoảng tiền là 20 triệu bảng cho thương vụ này.

Giggs cảnh báo Martial và Rashford

Theo nhà cái cho biết HLV trưởng đội tuyển xứ Wales đó chính là Ryan Giggs cũng đã vừa lên tiếng để nhằm cảnh báo cho chính hai hậu bối Rashford và Martial khi mà đã trải qua sau màn trình diễn đang thực sự thảm hại diễn ra tại chung kết FA Cup. “Là một fan của MU và bởi thế nên tôi rất thích xem Martial và Rashford, đơn giản thì bởi họ là hai tài năng trẻ của đội bóng thời điểm ở hiện tại. Nhưng với sự xuất hiện của Sanchez qua đó thì đã khiến cho Mourinho có được ở trong đó là nhiều sự lựa chọn hơn. Bộ đôi này thì cũng sẽ cần phải có thời gian để trưởng thành hơn ở trong thời gian tới nếu như không muốn bị bật bãi khỏi CLB.

Thủ thành số 3 của MU “đắt hàng”

Dean Henderson hiện tại cũng đã chưa tạo được ấn tượng nào ở tại Old Trafford bởi cái bóng khổng lồ mà De Gea và Romero đã có. Nhưng anh thực sự lại cho thấy được mình thuộc vào loại “ngọc quý” đối với các đội ở trong hạng dưới. Theo như tờ tin đưa thì đội bóng đang chơi tại Championship đó chính là Bristol City đang muốn chiêu mộ thủ thành này với cái giá đưa ra là 4 triệu bảng.